Hotline: 08 - 66531111
 
 
 
Loading... Hệ thống đang sử lý...
Trang chủ Tin tức Giải pháp hữu hiệu cho đồng phục công sở (28/11/2012)

Đồng phục công sở là một nét văn hoá của các công ty chuyên nghiệp, nó thể hiện nét văn hoá và sức mạnh của công ty. Hình ảnh đội ngũ nhân viên ăn mặc sang trọng, lịch thiệp và tự hào với bộ đồng phục của công ty sẽ nâng cao hình ảnh của chính công ty. Đó là một cách quảng bá thông minh nhất, tốt nhất, hiệu quả nhất.

Đồng phục công sở chắc chắn phải có sự kết hợp hài hoà giữa áo quần và sự tương đồng giữa nam và nữ dù kiểu cách có khác nhau do đặc thù về giới. Hiểu về đồng phục sẽ giúp công ty khai thác tốt nhất hiệu quả của bộ đồng phục mang lại, hơn thế nữa việc tìm được một đơn vị tư vấn cung cấp dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí, phát huy tối đa hiệu quả của hình ảnh.

 

Dongphuc.vn chuyên thiết kế sản xuất thời trang xin cung cấp một giải pháp hữu hiệu về đồng phục công sở

1. Lựa chọn sơ mi  dành cho nam, vải quần âu tự chọn và sơ mi nữ may kiểu, may quần hoặc zuyp chọn vải màu sắc tương đòng với trang phục nam

 

Hiện nay có hàng ngàn công ty, tổ chức đều trang bị đồng phục cho riêng mình vì thế bộ đồng phục sẽ bị giống nhau do chọn cùng 1 màu. Đó là 1 điều hoàn toàn có thể xảy ra. Hiểu được điều đó, bằng tất cả sự làm việc sáng tạo và tích cực. Dongphuc.vn đã cho ra đời hàng ngàn mẫu đồng phục khác nhau về kiểu dáng, sự kết hợp hài hoà về màu sắc ,phụ kiện để đáp ứng mọi nhu cầu và tạo nên nét riêng, nét khác biệt nổi bật đặc trưng cho từng doanh nghiệp.

2. Veston+sơmi

Đã từ lâu, veston luôn là lựa chọn hàng đầu đối với các đơn vị chuyên nghiệp may đồng phục cho cán bộ công nhân viên văn phòng. Trong giao dịch đàm phán, bộ veston đẹp sẽ tạo ra một hình ảnh sang trọng, lịch sự và một cá nhân thành đạt, tạo thuận lợi lớn cho tiến trình đàm phán của công ty.

 

Vì vậy lựa chọn đối tác cung cấp, may đo veston cũng hết sức quan trọng đảm bảo cung cấp bộ vest thực sự phù hợp với từng cán bộ của công ty và thống nhất 1 kiểu chung tạo nên giá trị tập thể.

Hãy liên hệ với Dongphuc.vn để có những bộ đồng phục thực sự đúng ý nghĩa và đúng giá trị! 

 

 

 

Các tin khác
 
 
 
Bản quyền © 2010 - 2019 DongPhuc.vn
Công ty thời trang Việt Duy
Địa chỉ: Viet Duy Fashion
Điện thoại: 08 - 66531111
Fax: 08-66526688
Email: vndongphuc@gmail.com