Hotline: 08 - 66531111
 
 
 
Loading... Hệ thống đang sử lý...
Tin tức thời trang
Đồng phục - Sức mạnh vô hình của doanh nghiệp Thiết kế đồng phục cho nhân viên là một cuộc đầu tư có lãi cho mỗi doanh nghiệp trong việc xây dựng nên một thương hiệu mạnh. Bởi nhân viên chính là những người quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả và thuyết phục nhất. So với việc bỏ ra hàng tỉ đồng cho các chiến dịch marketing rầm rộ thì logo, màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp được hiện diện hàng ngày trên đồng phục nhân viên được xem là phương án có tính kinh tế hơn cả.
Những điều cần tránh khi mặc đồng phục công sở Phong cách ăn mặc ở môi trường công sở có ảnh hưởng rất nhiều đến các mối quan hệ công việc của mỗi người. Dù vô tình hay hữu ý, bộ đồng phục công sở cũng sẽ tạo cho người khác những ấn tượng nhất định về tính cách, địa vị cũng như khả năng làm việc của người mặc. Những ấn tượng này có thể tác động không ít đến sự thành công hay thất bại của bạn trong công việc.
Những quan niệm sai lầm về may đo đồng phục Trong quá trình tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi nhận được nhiều quan niệm khác nhau về may đo đồng phục. Những doanh nghiệp mạnh, có thương hiệu mạnh thì cực kỳ quan tâm, thậm chí họ còn giám sát chặt chẽ từng chi tiết nhỏ, bởi họ biết rằng đồng phục là một yếu tố quan trọng làm nên thương hiệu của họ. Bên cạnh đó, vẫn còn khá nhiều những quan niệm sai lầm về may đo đồng phục.
Ý tưởng thiết kế đồng phục công sở cần biết Việc chọn đồng phục công sở cho nhân viên sẽ thay đổi theo từng loại hình kinh doanh của doanh nghiệp. Không chỉ cần xem xét đến tính nhất quán từ vẻ bề ngoài mà còn phải quan tâm đến những loại trang phục nào phù hợp nhất cho các loại hình công việc của nhân viên. Một bộ đồng phục còn được “đóng khuôn” bởi những quy tắc nghiêm ngặt về những gì có thể được mặc tới công sở.
Lịch sử ra đời chiếc áo thun Vào thế kỷ 19, khi người ta bắt đầu chú ý đến tính thẩm mỹ và thời trang cho hai món đồ con con bên trong, thì chiếc áo lót cũng từ từ khẳng định ngôi vị cho mình. Có nghĩa là, nó sẵn sàng đứng độc lập mà không hề cảm thấy “thiếu bạn đồng hành” là… chiếc quần con, nhưng mọi chuyện chỉ thật sự bắt đầu khi lính Mỹ tham gia Thế chiến II.
 
 
 
Bản quyền © 2010 - 2019 DongPhuc.vn
Công ty thời trang Việt Duy
Địa chỉ: Viet Duy Fashion
Điện thoại: 08 - 66531111
Fax: 08-66526688
Email: vndongphuc@gmail.com