Đồng phục bệnh viện

Đồng phục bệnh viện giá rẻ tại May Đồng Phục Mi A

Bộ đồng phục dành cho bệnh viện phải đáp ứng được những tiêu chuẩn, quy định của bộ y tế. Điều đó góp phần xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp, có năng lực chuyên môn của bệnh viện, phòng khám. Từ đó tạo nên những ấn tượng tốt đẹp cũng như sự tin tưởng cho bệnh nhân điều sự.

Ấn tượng đầu tiên mà bộ đồng phục y tế cần có đó là sự sạch sẽ, sau đó mới đến chuyên nghiệp. Ngày nay, các phòng khám, bệnh viên đều chọn cho mình loại đồng phục có thiết kế riêng để tạo hình ảnh riêng biệt.

đồng phục bệnh viện
đồng phục bệnh viện
đồng phục bệnh viện

Bằng những nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ, chúng tôi đã nhận được sự hài lòng của nhiều khách hàng. Với ưu điểm dịch vụ có giá thành rẻ nhưng vẫn phù hợp theo yêu cầu chất lượng y tế. Đáp ứng tốt đầy đủ những yêu cầu về giá cả và chất lượng của khách hàng. Vì vậy, số lượng khách hàng đặt may đồng phục tại Mi A không ngừng tăng lên. Điều đó đã khẳng định được sự uy tín cũng như chất lượng mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

Đồng phục Mi A nhận may những loại đồng phục bệnh viện nào?

Đồng phục bệnh viện giá rẻ được Mi A thiết kế đảm bảo tính rộng rãi, thoáng mát. Để tạo cho những người bác sĩ, y tá, điều dưỡng khám bệnh được thoải mái nhất. Thiết kế mang phong cách hiện đại, tạo nên sự mới mẻ cho cơ sở khám chữa bệnh. Đồng thời đồng phục vẫn tuân theo những quy định chuẩn của Bộ Y Tế.

Những loại đồng phục dành cho bệnh viện mà Đồng Phục Mi A cung cấp đến cho khách hàng đa dạng. Dịch vụ may đồng phục cho bệnh viện tại thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi nhận may tất cả loại đồng phục:

đồng phục bệnh viện
đồng phục bệnh viện
đồng phục bệnh viện
May đồng phục bệnh viện dành cho hộ lý
May đồng phục bệnh viện dành cho hộ lý
May đồng phục bệnh viện dành cho hộ lý
 • May đồng phục áo blouse cho bác sĩ.
 • Đồng phục cho bác sĩ phẩu thuật, đồng phục phòng mổ.
 • Các loại đồng phục dành cho khu vực cách ly.
 • May đồng phục dành cho y tá.
 • Đồng phục dành cho điều dưỡng, hộ lý.
 • May đồng phục, quần áo dành cho bệnh nhân.
 • Quần áo dành cho người nhà bệnh nhân vào thăm.
 • Đồng phục dành cho sinh viên trường y vào thực tập, thử việc.

Vì sao nên chọn dịch vụ của đồng phục Mi A?

đồng phục bệnh viện
đồng phục bệnh viện
đồng phục bệnh viện

Đồng phục Mi A chuyên may đồng phục bệnh viện giá rẻ với chất lượng bền đẹp. Sản phẩm sản xuất theo quy chuẩn cho đầy đủ các bộ phận. Thiết kế đồng phục mới mẻ, hiện đại giữ được sự thoải mái, thông thoáng cho người mặc. Sử dụng những chất liệu vải có chất lượng cao, bền đẹp. Những sản phẩm đồng phục y tế của chúng là những sản phẩm chất lượng được nhiều phòng khám tin dùng.

Chúng tôi là công ty trực tiếp sản xuất và may đồng phục. Không có giai đoạn trung gian nên giá may đồng phục của chúng tôi chính là mức giá gốc. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng có thể tiết kiệm được các chi phí phát sinh không cần thiết. Ngoài ra còn có thể kế đến các lợi ích khác như:

 • Giá thành cạnh tranh nhất với chất lượng đảm bảo
 • Trang thiết bị được đầu tư hiện đại, tiên tiến. Quy trình sản xuất khép kín đảm bảo giá thành và chất lượng
 • Đội ngũ nhân công lành nghề, giỏi việc, có trách nhiệm
 • Vật liệu may được nhập cả trong và ngoài nước từ những đối tác uy tín hàng đầu
 • Đội ngũ thiết kế luôn sáng tạo để mang đến mẫu thiết kế riêng biệt cho từng khách hàng
 • Các sản phẩm trước khi bàn giao đều được kiểm tra kỹ lưỡng. Cam kết giống 100% theo mẫu với đầy đủ các size
 • Giao hàng đúng hẹn kể cả trường hợp cần hàng gấp.

Đồng phục y tế thể hiện truyền thống cao quý vốn có của ngành. Để mỗi y bác sĩ khi khoác lên mình trang phục đó luôn cảm thấy có trách nhiệm với mọi người bệnh. Khách hàng có nhu cầu đặt hàng đồng phục bệnh viện giá rẻ, chất lượng, hãy liên hệ ngay với Đồng Phục Mi A để nhận được sự hài lòng.