Tạp dề đồng phục

Tạp dề đồng phục sang chảnh nhiều mẫu mới

Tạp dề là đồng phục không thể thiếu cho các quán cà phê, trà sữa, nhà hàng, quán ăn. Một chiếc tạp dề đẹp được nhân viên quán khoác lên người làm tăng thêm độ chuyên nghiệp cho quán.

Túi vải bố totebag canvas

May túi vải bố totebag canvas làm quà tặng khách hàng

Túi vải bố, túi vải canvas hay túi tote là loại túi xách tay thường được may bằng vải bố, vải dày. Chính chất liệu vải dày đã làm cho túi có định hình đứng, thẳng giúp cho đồ vật bên trong không rơi ra.

Áo thun đồng phục Công ty

Áo thun đồng phục Công ty tay Raglan

Áo thun đồng phục có nhiều mẫu mã đa dạng, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn để may đồng phục cho doanh nghiệp mình. Trong đó mẫu áo thun đồng phục tay raglan là mẫu lạ mắt và trẻ trung, phù hợp để làm đồng phục cho các doanh nghiệp trẻ hoặc đồng phục cho sự kiện teambuilding.

Túi vải bố totebag canvas

Túi vải bố canvas totebag nhiều kích thước 👜

Túi vải bố, túi canvas hay túi totebag là loại túi vải may từ vải bố dày, dùng làm quà tặng khách hàng, hoặc đựng sản phẩm mua tại shop. Túi vải bố có thể được in, thêu logo lên để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp.

Áo thun đồng phục

Áo thun đồng phục cao cấp tại TpHCM

Áo thun đồng phục cao cấp may tại TpHCM có nhiều doanh nghiệp sản xuất. Công ty May Đồng Phục Mi A may áo thun đồng phục cao cấp theo mẫu khách hàng cung cấp.

Tạp dề đồng phục

Tạp dề đồng phục may và in theo yêu cầu

Tạp dề đồng phục là sản phẩm may mặc được hầu hết các nhà hàng, quán ăn, khách sạn sử dụng. Bên cạnh đó, một số ngành nghề khác cũng dùng đến đồng phục tạp dề như: tiệm nail, tiệm hớt tóc, doanh nghiệp sản xuất điện tử, chế biến thực phẩm.

Áo ghi lê bảo hộ lao động gắn phản quang 4 túi hộp

Áo ghi lê bảo hộ lao động gắn phản quang 4 túi hộp

Áo ghi lê bảo hộ lao động có 4 túi hộp có gắn phản quangÁo ghi lê, áo ghile hay áo gile là mẫu áo bảo hộ lao động đặc biệt dành riêng cho kỹ sư, kỹ thuật, giám sát công trình. Áo ghile thường gắn thêm phản quang để…