Hotline: 08 - 66531111
 
 
 
Loading... Hệ thống đang sử lý...
Chăm sóc khách hàng Toàn bộ sản phẩm được sẽ được bảo hành miễn phí 12 tháng và có nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng được thực hiện
Thiết kế đồng phục Dịch vụ thiết kế được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt tình, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu trang phục đẹp và phù hợp nhất. Dongphuc.vn miễn phí hoàn toàn các mẫu thiết kế và may mẫu cho khách hàng.  
May công nghiệp

Khi khách hàng chọn được mẫu thiết kế, mẫu có thể được cung cấp bởi dongphuc.vn hoặc do khách hàng mang đến, dongphuc.vn sẽ tiến hành may áo mẫu và sản xuất đại trà tại xí nghiệp tại quận Tân Phú và Hóc Môn Tp.HCM . Tất cả sản phẩm được sản xuất dưới sự giám sát chặt chẽ từ khâu chọn vải đến khi ra thành phẩm đều đáp ứng đầy đủ chất lượng và kỹ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế.

May đo

May đo theo kích cỡ từng khách và theo size: Với đội ngũ thợ cắt, thợ may giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng có những sản phẩm ưng ý về kích cỡ, form dáng, đường cắt hiện đại, đường may đẹp, phù hợp với dáng vóc. 

 
Bản quyền © 2010 - 2019 DongPhuc.vn
Công ty thời trang Việt Duy
Địa chỉ: Viet Duy Fashion
Điện thoại: 08 - 66531111
Fax: 08-66526688
Email: vndongphuc@gmail.com